Mở Bán Vincom Shophouse Quảng Trị Tiểu Khu Royal Park

Với diện tích quy hoạch lên tới 132.415,6 m2, Khu đô thị Vincom Quảng Trị “Vincom shophouse Quảng Trị” được định hướng trở thành tổ hợp thương mại dịch vụ, căn hộ cao cấp,… hàng đầu khu vực. Phân khu Royal Park là 1 trong 3 phân khu Vincom Shophouse Quảng Trị đã chính thức mở bán, Bảng Giá Chính sách sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết hoặc quý khách liên hệ Quang Group để biết chi tiết. Vincom Shophouse Quảng Trị được phát triển trên khu đất rộng 132.415,6 m2 do công ty Vincom Retail thuộc Vingroup trúng đấu giá tại khu đô thị Nam Đông Hà. Chủ đầu tư cho biết, dự án này được định hướng trở thành Vincom Shophouse Quảng Trị có quy mô lớn bậc nhất thành phố Đông Hà, Quảng Trị từ trước đến nay.

Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị

Thông tin tổng quan Royal Park Vincom Shophouse Quảng Trị

– Tên dự án: Vincom Shophouse Đông Hà, Quảng Trị
– Chủ đầu tư: Vingroup
– Đơn vị phát triển, quản ý, vận hành: Vincom Retail
– Quy mô: 132.415,6 m2
– Mật độ xây dựng: Khoảng 40%
– Sản phẩm: TTTM Vincom, shophouse, biệt thự
– Diện tích: Từ 87 – 154m2
– Chiều cao: 4 tầng
– Tổng số căn: 523 căn
– Pháp lý: Đã trúng đấu giá và được chính quyền phê duyệt quy hoạch 1/500
Dự án Vincom Đông Hà Quảng Trị tọa lạc tại giao lộ của các con đường lớn, quan trọng bậc nhất thành phố như đường Đại Cồ Việt, đường Hùng Vương, đường 9D Điện Biên Phủ, đường Trương Công Kỉnh và đường Lê Lợi. Đây là hệ thống đường trọng yếu, kết nối thành phố Đông Hà, Quảng Trị cùng các tỉnh thành khác trong khu vực. Được biết, dự án Vincom Quảng Trị quy hoạch trung tâm thương mại Vincom ngay mặt đường Hùng Vương cùng 523 căn shophouse, biệt thự được phân bổ tại một số vị trí đẹp khác trong khu đô thị. Shophouse có diện tích từ 87 – 154m2 với thiết kế 4 tầng (tầng 1 dành cho hoạt động kinh doanh, từ tầng 2 trở lên phục vụ cho nhu cầu cuộc sống thường nhật của chủ sở hữu). Biệt thự có diện tích từ 300 – 500m2, hướng tới những khách hàng thượng lưu.

Mặt bằng Vincom Quảng Trị

Vincom Shophouse Quảng Trị Mặt bằng chi tiết

Dựa trên ảnh mặt bằng dự án có thể nhận thấy, Vincom Shophouse Quảng Trị được chia thành nhiều phân khu tiện ích và dãy shophouse riêng biệt. Hệ thống tiện ích được bố trí tại các khu vực trung tâm của dự án nhằm phục vụ cho toàn bộ cư dân và khách hàng, còn các dãy shophouse được thiết kế tại ven các mặt đường lớn, mở ra cơ hội đầu tư và kinh doanh vô cùng lớn.

Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị

Chính sách bán hàng của Vincom Shophouse Quảng Trị, tham khảo

Dự án Vin Quảng Trị được định hướng trở thành khu đô thị phức hợp lớn bậc nhất thành phố Đông Hà, Quảng Trị. Chính bởi vậy, giá bán và cính sách bán hàng của dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.
Cũng giống như các dự án đã được ra mắt trước đó của chủ đầu tư Vingroup, Vincom Shophouse Quảng Trị dự kiến sẽ được tung ra thị trường với mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách và ưu đãi bán hàng hấp dẫn. Một số chính sách nổi bật có thể kể đến như:
+ Voucher mua xe Vinfast có trị giá lên tới 200 triệu đồng
+ Hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70%GTCH, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong thời gian 24 tháng.
+ Chiết khấu lên tới 10% nếu khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư.
+ Đa dạng các phương thức thanh toán, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ trong mơ.
+ Dự án Vin Quảng Trị – Vincom Quảng Trị dự kiến được tung ra thị trường với nhiều chính sách hấp dẫn
+ Vincom Quảng Trị dự kiến được tung ra thị trường với nhiều chính sách hấp dẫn
Dự án Vin Quảng Trị sở hữu quy hoạch mặt bằng thông minh được đánh giá là giải pháp đầu tư tối ưu dành cho khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian tới. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Quang Group để nhận những thông tin mới và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0941 103 777