TNR Stars Đồng Hới Quảng Bình có vị trí ở đâu?

Dù hiện tại có nhiều dự án bất động sản được xây dựng trên khắp nước ta, nhưng không phải dự án nào cũng thu hút khách hàng. Bởi thực tế cho thấy khi quyết định đầu tư vào bất động sản Đồng Hới đa phần các khách hàng đều rất quan tâm đến yếu tố vị trí. Vậy TNR Stars Đồng Hới có vị trí ở đâu? và đây được xem là yếu tố vô cùng then chốt để tạo nên giá trị cho dự án, đồng thời cũng là cơ sở để dự đoán khả năng sinh lời về sau. TNR Stars Đồng Hới có địa chỉ tại Đường Lý Thường Kiệt, TP. Đống Hới, tỉnh Quảng Bình. Tnr Stars Đồng Hới nằm tại tuyến đường huyết mạch của thành phố Đồng Hới. Chính vì điều này mà hiện đang có rất nhiều khách hàng muốn đặt mua vì lợi thế vị trí TNR Stars Đồng Hới.

TNR Stars Đồng Hới Quảng Bình

Vị trí Tnr Stars Đồng Hới tại Quảng Bình

Ngay khi những thông tin có liên quan đến dự án Tnr Stars Đồng Hới được công bố trên thị trường đã nhận được nhiều đánh giá khác nhau từ phía các chuyên gia, cũng như các khách hàng. Bởi ngoài những yếu tố có liên quan đến chủ đầu tư, quy mô dự án, hệ thống tiện ích, loại sản phẩm…thì yếu tố khiến khách hàng chú trọng nhất đó chính là vị trí của dự án. Tnr Stars Đồng Hới có vị trí ở đâu? Từ những thông tin công bố khách hàng được biết dự án nằm tọa lạc trên đường Lý Thường Kiệt thuộc thành phố Đồng Hới. Dự án có phía Đông Bắc tiếp giáp sông Cầu Rào và phía Tây Bắc giáp với khu đất hiện đang có quy hoạch trường học. Lý Thường Kiệt là tuyến đường huyết mạch giúp mọi người dễ dàng kết nối tới những khu vực về thương mại, hành chính và du lịch của thành phố Đồng Hới nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung. Đây cũng là vị trí “kim cương” khi hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn để tạo nên giá trị gia tăng cao cho dự án trong tương lai.

Vị trí TNR stars Đồng Hới

Địa chỉ TNR Stars Đồng Hới có vị trí ở đâu

TNR Stars Đồng Hới còn nằm đối diện với trường Đại học Quảng Bình và chỉ cần vài phút di chuyển là bạn đã đến được cảng Đồng Hới. Với những khách hàng có nhu cầu mở rộng kinh doanh buôn bán giao thương đường biển thì đây quả là lựa chọn tuyệt vời.
– Từ vị trí của Tnr Stars Đồng Hới có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm
– Những điểm nổi bật về vị trí của Tnr Stars Đồng Hới
– Được mọi người đặt biệt hiệu cho vị trí là “kim cương” bởi Tnr Stars Đồng Hới chinh phục mọi khách hàng đầu tư nhờ những điểm nổi bật có liên quan đến vị trí.
– Di chuyển nhanh chóng và kết nối nhiều địa điểm
– Từ vị trí dự án bạn sẽ dễ dàng kết nối và di chuyển đến sân bay Đồng Hới, các địa điểm vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học….bằng nhiều loại phương tiện.
– Chỉ mất khoảng 5 phút lái xe là có thể đến biển Nhật Lệ cách đó chừng 4,5km. Đây được xem là một trong những đột phá khiến dự án tăng điểm trên thị trường bất động sản bởi vị trí này quá thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng kết hợp du lịch.
1. Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn về phong thủy
Một vị trí tốt không chỉ giúp bạn di chuyển tiện lợi mà còn giúp bạn phát triển mạnh mẽ khi có sự hậu thuẫn theo đúng phong thủy. Và vị trí của Tnr Stars Đồng Hới được đánh giá là khu vực sống lý tưởng khi có đủ những yếu tố quan trọng trong phong thủy như Nhất cận thị – Nhị cân giang và Tam cận lộ.
Với vị trí phong thủy tốt khách hàng sẽ hài lòng về không gian sống cũng như yên tâm về sự phát triển trong tương lai.
2. Nằm trong dự án quy hoạch đồng bộ về giao thông
– Dự án được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ khi nằm trong quy hoạch giao thông của thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình. Theo quyết định mới được phê duyệt thì thành phố Đồng Hới sẽ tiến hành quy hoạch đường rộng 19m ở nút giao thông phía Bắc, điểm giao giữa đường Lý Thường Kiệt và đường Hữu Nghị.
– Quy hoạch đường rộng 19m dọc theo dòng sông Cầu Rào nối với quốc lộ 1 ở khu vực phía Bắc cầu Bệnh Viện và quy hoạch mở rộng toàn tuyến đường phía Bắc từ 10,5 – 15 – 19,5m cũng đang được triển khai. Cộng thêm việc xây dựng các tuyến đường giao thông nội bộ khu vực có bề rộng từ 15 – 15,5m trở lên khiến Tnr Stars Đồng Hới gia tăng thêm giá trị.

Tiện ích TNR Stars Đồng Hới

Tnr Stars Đồng Hới có hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ

Mua Bán đất Quảng Trị khả năng sinh lời cao và đây là điều Quang Group có thể khẳng định. Vị trí đắc địa là yếu tố quan trọng giúp dự án có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Tnr Stars Đồng Hới hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên giá trị thặng dư, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi quyết định đầu tư. Qua bài viết trên bạn đã biết được Tnr Stars Quảng Bình Đồng Hới có vị trí ở đâu và những điều liên quan đến vị trí đặc biệt của dự án. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định về việc đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0941 103 777