VỀ QUANG BĐS

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty cổ phần bất động sản Quang Group gữi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Quang Group trong suốt thời gian vừa qua.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành bất động sản. Quang BĐS là một đối tác uy tín và là thương hiệu tin cậy của khách hàng lẫn nhân viên. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng trên con đường phát triển, thành công. Luôn nỗ lực để mang đến một nơi an cư mơ ước và những sản phẩm có giá trị đầu tư vững bền.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH


Tầm Nhìn: Trở thành đơn vị hàng cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng nhất ở thị trường miền trung nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Giúp khách hàng gia tăng giá trị đầu tư cũng như có được nơi an cư lý tưởng.Sứ mệnh: Quang group không ngừng nỗ lực sáng tạo và hoàn thiện để luôn mang đến các giá trị bên vững cho quý khách hàng, đối tác và cộng động.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đối tác: Cung cấp các giải pháp toàn diện về tư vấn đầu tư, phân phối, phát triển các sản phẩm dựa trên am hiểu thị trường và kiến thức của đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Khách hàng:  Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm kiếm chốn an cư ao ước, đồng thời giúp nhà đầu tư cá nhân an tâm với lợi nhuận bền vững.

CBNV: Tạo lập văn hóa doanh nghiệp và điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động từ đó gia tăng thu nhập và cơ hội phát triển sự nghiệp cao để họ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài.

Công đồng: Góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh và nâng cao chất lượng sống tạo giá trị bền vững cho xã hội và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI