Khu đô thị Vincom Shophouse Quảng Trị Đông Hà

Trong nhiều năm trở lại đây hình thức nhà phố truyền thống đã dần được thay thế bằng hình thức Shophouse hiện đại. Shophouse không chỉ có vẻ đẹp thẩm mỹ hơn mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật khiến khách hàng tối đa hóa được các hoạt động kinh doanh. Và nếu bạn có dự định muốn đầu tư vào Shophouse thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội vàng sở hữu sản phẩm tại khu đô thị Vincom Shophouse Quảng Trị. Khu đô thị Vincom Shophouse Quảng Trị đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản nước ta

Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị

Tổng quan Khu đô thị Vincom Shophouse Quảng Trị

Dù thời gian qua có rất nhiều dự án bất động sản được triển khai nhưng Vincom Shophouse Quảng Trị vẫn luôn là tâm điểm. Ngay từ khi các thông tin chính thức của dự án được công bố đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia và khách hàng.
– Vị trí của dự án nằm tại đường Hùng Vương thuộc phường Đông Hải, xã Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
– Tổng diện tích xây dựng của dự án là 132.415,6m2
– Dự án được phát triển và xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup
– Loại hình sản phẩm được triển khai xây dựng là Trung tâm thương mại Vincom, nhà biệt thự liền kề và nhà phố Shophouse
– Tổng số sản phẩm dự kiến xây dựng: 523 căn bao gồm có 15 nhà biệt thự liền kề và 508 căn Shophouse
– Dự kiến xây dựng 4 tầng với diện tích dao động từ 87 – 154m2
– Mật độ xây dựng của dự án ở mức 40%
– Hệ thống tiện ích của dự án được xây dựng theo đúng mô hình 5* quốc tế với trung tâm thương mại cao cấp, phòng tập gym – yoga – spa hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em lý tưởng, hệ thống an ninh bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống nhà hàng và quán café đa dạng… Theo những thông tin mới cập nhật thì dự án hiện đang được mở bán với mức giá linh hoạt và rất nhiều chính sách hấp dẫn:
– Ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay vốn là Techcombank
– Khách hàng được nhận hỗ trợ vay vốn căn cứ vào giá trị của căn vincom shophouse đó
– Ngân hàng hỗ trợ lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định và có ân hạn nợ gốc
– Khách hàng được chiết khấu khi thanh toán sớm
– Tiến độ thanh toán có thể chia làm nhiều đợt để thuận tiện cho khách hàng
– Miễn phí cho cư dân phí dịch vụ và quản lý

Vincom Đông Hà Quảng Trị

Vì sao bạn nên đầu tư vào khu đô thị Vincom Đông Hà Quảng Trị?

Khu đô thị Vincom Shophouse Quảng Trị đang được mở bán với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Số lượng các khách hàng quyết định đầu tư vào khu đô thị Vincom Đông Hà tại Quảng Trị ngày càng gia tăng. Con số này đã thể hiện được niềm tin của khách hàng vào tiềm năng phát triển của dự án. Và những yếu tố quan trọng khiến khách hàng đưa ra quyết định đầu tư là: Sự uy tín của chủ đầu tư. Tập đoàn Vingroup hiện đang là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại nước ta. Thương hiệu đã rất nổi tiếng khi triển khai xây dựng thành công nhiều công trình nên sự uy tín luôn làm cho khách hàng tin tưởng.
Quy mô của dự án
Có thể nói đây là dự án có quy mô lớn nhất tại tỉnh Quảng Trị tính đến thời điểm hiện tại. Điều này đã đủ tạo nên sức thu hút đối với các nhà đầu tư, nhất là khi đầu tư vào các căn Shophouse theo xu hướng hiện đại.
Chất lượng của dự án
Vì được thiết kế và xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup nên các khách hàng rất có lòng tin về chất lượng của dự án. Cam kết đảm bảo chất lượng từng hạng mục thi công của Vingroup đã được kiểm chứng từ thực tế qua nhiều công trình khác nhau.
Vị trí đặc biệt
Sự đặc biệt của vị trí dự án không chỉ liên quan đến yếu tố về phong thủy, giúp khách hàng có nhiều tài lộc mà còn thuận tiện cho việc kết nối giao thông. Từ vị trí của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các trục đường chính và có cơ sở hạ tầng đồng bộ.
Khu đô thị Vincom Shophouse Quảng Trị đem tới cho khách hàng nhiều cơ hội kinh doanh

Shophouse Vinhomes Quảng Trị

Vincom Quảng Trị Cơ hội kinh doanh đa dạng

Hãy đến Quang Group, nếu bạn muốn sở hữu căn Shophouse, Ngoài ra Quang Group sẽ giúp cho khách hàng mở rộng thêm cơ hội kinh doanh nhiều sản phẩm, loại hình dịch vụ khác nhau. Điều này đem tới cho khách hàng sự đảm bảo phát triển trong tương lai. Tiềm năng tăng giá, Theo các chuyên gia nhận định dự án sẽ mang đến cho các nhà đầu tư nguồn lợi nhuận khủng khi có tiềm năng tăng giá cao trong thời gian sắp tới. Qua những thông tin trên mong rằng bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về khu đô thị Vincom Shophouse Quảng Trị và đưa ra được quyết định đầu tư chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0941 103 777