Dự án Vincom Shophouse Quảng Trị

Dự án Vincom Shophouse Quảng Trị sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, được xem là một trong những dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Để giúp cho nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về dự án hấp dẫn của tập đoàn Vingroup xây dựng tại tỉnh Quảng Trị. Tất cả những thông tin chia sẻ để giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về dự án Dự án Vincom Shophouse Quảng Trị. Dự án Vincom Shophouse Quảng Trị có vị trí đắc địa như thế nào?. Điểm đầu tiên thu hút của dự án này đó là được xây dựng ở vị trí được đánh giá là vô cùng đắc địa. Dự án được xây dựng tọa lạc tại mặt đường Hùng Vương, thuộc xã Đông Hà, của tỉnh Quảng Trị. Một trong những khu vực được đánh giá là có tiềm năng phát triển vượt bậc do sở hữu vị trí thuận lợi về mặt giao thông.

Vincom Shophouse Quảng Trị

Dự án Vincom Shophouse Quảng Trị sở hữu vị trí đắc địa

Vincom Shophouse Quảng Trị sở hữu hệ thống tiện ích chất lượng. Điểm mạnh thứ hai khi nói về dự án này đó chính là sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và đa dạng. Hệ thống tiện ích có thể phục vụ nhu cầu của con người từ vui chơi giải trí, cho đến chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Cùng điểm qua về một vài hệ thống tiện ích nổi bật mà tập đoàn Vingroup đã đầu tư cho dự án này.
● Trung tâm thương mại đẳng cấp tập trung rất nhiều gian hàng và thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Giúp cho cư dân sống tại đây có thể trải nghiệm được phong cách mua sắm thời thượng vào dịp cuối tuần.
● Hệ thống chăm sóc sức khỏe bao gồm có phòng tập gym, yoga và spa được đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại. Giúp cho cư dân sống tại đây có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
● Hệ thống an ninh được xây dựng giúp bảo vệ an ninh cho khu vực 24/24. Đội ngũ nhân viên bảo vệ cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp bảo đảm an ninh đến từng căn hộ.
● Khu vui chơi dành cho trẻ em được thiết kế với rất nhiều trò chơi vận động khác nhau. Giúp cho các cư dân nhí sống tại đây có thể tận hưởng được không gian học tập, vui chơi giải trí và phát triển tốt nhất.

Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị

Hệ thống tiện ích Vincom Shophouse Quảng Trị đẳng cấp

Dự án Vincom Shophouse Quảng Trị cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau. Điểm mạnh thứ ba khi nói về dự án này đó là cung cấp đa dạng các loại hình bất động sản khác nhau. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại hình bất động sản khác nhau phù hợp với nhu cầu đầu tư. Shophouse được xây dựng và quy hoạch trên tổng diện tích là 2,6 hecta. Theo công bố của chủ đầu tư có thể cung cấp cho thị trường khoảng 503 căn shophouse được thiết kế với diện tích từ 87 đến 154m2. Phong cách thiết kế của các shophouse vô cùng thông minh. Sử dụng không gian tầng 1 cho các hoạt động kinh doanh sinh lời của chủ đầu tư.

Vincom Đông Hà Quảng Trị

Vincom Shophouse Quảng Trị tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Trung tâm thương mại Vincom plaza sẽ trở thành một trong những địa điểm mua sắm vui chơi và giải trí hàng đầu cho thành phố Đông Hà. Nơi đây sẽ tập trung rất nhiều hệ thống tiện ích khác nhau để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Tạo ra điểm thu hút cho cư dân cũng như khách du lịch trong khu vực tạo điều kiện cho nhà đầu tư khi mua các sản phẩm shophouse có thể lựa chọn cho thuê hoặc kinh doanh. Với những thông tin chia sẻ về dự án Vincom Shophouse Quảng Trị, hy vọng mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích. Mua Đất Dự án Quảng Trị Quang Group sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi trội hứa hẹn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Nếu như nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao, đây là một trong những sản phẩm có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0941 103 777