Đất Nền Quảng Trị, Bán Gấp 3 Lô Đất Nền tại Đông Hà

Đất nền ở quảng trị
Bán Đất nền ở quảng trị
Mua đất tại quảng trị

Với việc tập đoàn Vin group trúng thầu và đẩy mạnh đầu tư vào thành phố Đông Hà – tỉnh Quảng Trị với số vốn ban đầu lên đến 500 tỉ đồng. Với một thành phố nhỏ nhưng nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Đất nền ở Quảng Trị đây sẽ là tiền đề để thành phố Đông Hà Quảng Trị phát triển vượt bậc Trong Lương lai. Hiện nay, Quang Group đang bán và giới thiệu quý anh chị một vài lô Đất nền ở Quảng Trị Vip bao quanh khu dự án của tập đoàn Vin group.
1. Các lô ống khu dân cư đại cồ việt
– Diện tích: 7x21m
– Giá: 7X tỷ
2. Mặt tiền Trương Công Kỉnh – View dự án vin GR
– Diện tích: 7x23m
– Giá: 7X tỷ
3. Nhánh trương công kỉnh, View nhìn trực diện Vincom Quảng trị dự án vingroup
– Diện tích: 7x25m
– Giá: 7X tỷ
Các lô đất nền Quảng trị này đều kết nối với các tiện ích đẳng cấp. Các cơ quan ban ngành, trung tâm thương mại, trường Liên cấp quốc tế, trường mầm non Tuổi Hồng, Mầm non ABC, bệnh viện tỉnh. Tọa độ vàng cùng với tiềm năng Tiện ích và liền kề Vincom Shophouse Quảng Trị sắp khởi công xây dựng. Ngoài ra các Lô Đất Nền Quảng Trị này đều có Sổ đỏ vĩnh viễn.
————————————-

 * Xem thêm

Thông tin mô tả mua bán đất

Loại tin đăng: Bán đất
Địa chỉ: 128 Hùng Vương, TP Đông Hà, Quảng Trị
Mặt tiền: 5.5 m
Đường vào: Đường Lý Thường Kiệt, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Hướng nhà: Nam – Tây – Bắc
Pháp lý: Sổ đỏ/ Sổ hồng

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục “Mua đất Quảng Trị”. Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0941 103 777